Dàn người đẹp Miss U30 lộng lẫy trong tiệc cảm ơn của Tân á hậu Miss U30 Trần Thị Ly.

Hội Doanh nhân họ Trần - Tp.Hà Nội vừa tổ chức tiệc cảm ơn và ra mắt tân á hậu đầu tiên của hội, Nữ doanh dân người Tày Trần Thị Ly vửa đăng quang á hậu Miss U30 Việt Nam 2019 là chủ nhân chính của buổi tiệc.

0 290

Trưa 20/8/2019, tại nhà hàng Sen Tây Hồ thủ đô Hà Nội, Hội doanh nhân họ Trần Hà Nội đã tổ chức tiệc cảm ơn ra và chào mừng Tân á hậu Miss U30 Việt Nam Trần Thị Ly. Đông đảo các cơ quan , tổ chức doanh nghiệp của thủ đô cùng các đơn vị báo chí đã đến dự. Dàn người đẹp Miss U30 hai mùa giải đã đến chung vui cùng tân á hậu.Tân hoa hậu Miss U30 VN Phạm Thị Thu Đào, hoa hậu Miss U30 VN 2018 Hồng Vân đến từ Tp.HCM cũng có mặt chúc mừng tân á hậu Trần Thị Ly.Hai người đẹp giải Miss U30 mùa một, á hậu Trang Viên, hoa hậu thân thiện Đàm Thu Thủy là những người bạn thân thiết của tân á hậu Trần Thị Ly tại Hà Nội đến chúc mừng.Hoa hậu Tài năng Miss U30 Vn 2018 Thúy Hà, thành viên ban giám khảo chung kết xếp hạng tại Bangkok-Thailand cũng có mặt chúc mừng tân á hậu Trần Thị Ly.Á hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Yến Trần, người đã dẫn dắt và quản lý hình ảnh tân á hậu Trần Thị Ly trong suốt mùa giải hai đã tham gia công tác tổ chức tiệc trong vai trò người dẫn chương trình.

Á hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Trịnh Hằng (áo hồng) và tân hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào.Hoa hậu thân thiện Miss U30 Vn 2018 Đàm Thu Thủy chia sẻ những kỷ niệm về tân á hậu Trần Thị Ly.Tân hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào tặng quà cho các người đẹp Miss U30 phía Bắc.

Miss U30 VN tặng bức chân dung tân á hậu Trần Thị Ly do nhiếp ảnh gia Thái Lan chụp tại lễ đăng quang Hoa hậu Miss U30 VN 2019 tại thủ đô Bangkok-Thái Lan.

Bài : Tuyết Anh / Ảnh : Hội Doanh nhân Họ Trần – Hà Nội.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.