Đẹp nghiêng nước nghiêng thành, hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào hóa thân thành hoàng hậu trong cố cung Gyeongbokgung ở Korea.

Rồng nhà Lý gắn liền với sự phát triển của nước Đại Việt sau khi nhà Lý dời đô từ Hoa Lư về Thăng Long. Linh vật quốc gia đã trở thành đề tài sáng tạo trên trang phục áo dài, được xem là quốc phục Việt Nam.

0 134

Tân hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Thu Đào vừa hoàn hành chuyến đi Hàn Quốc theo lời mời của một đối tác, điều đặc biệt nhất trong chuyến đi là ghé thăm cố cung Gyeongbokgung ở thủ đô Seoul, một cung điện được xây dựng từ năm 1395 được xem là trung tâm chính trị, văn hóa của triều đại Triều Tiên. Với thiết kế áo dài của NTK Trần Tâm Tâm, Hoa hậu Miss U30 Thu Đào đã hóa thân thành một hoàng hậu quyền lực nhưng sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành trong nhiều triều đại của lịch sử phong kiến Việt Nam. Bộ trang phục áo dài nặng gần 12kg được nhà thiết kế Trần Tâm Tâm lựa chọn và phối riêng cho bối cảnh hoàng cung theo kịch bản chụp của Miss U30 VN trước ngày hoa hậu Miss U30 VN Thu Đào sang Hàn Quốc. Nằm trong bộ sưu tập áo dài Đại Việt, hình ảnh đặc trưng của Việt Nam hiện lên rực rỡ và hoành tráng trong từ tà áo và các chi tiết trang phục. Nổi bật giữa trung tâm trang phục là hình ảnh Rồng Nhà Lý, linh vật quốc gia đại diện cho thời kỳ phong kiến rực rỡ nhất kể từ khi Lý Thánh Tông đổi quốc hiệu từ Đại Cồ Việt thành Đại Việt, mở ra kỷ nguyên Đại Việt rực rỡ trong lịch sử Việt Nam.Hình ảnh Trống đồng Đông Sơn hiện lên trang trọng trên hai vạt áo với hình chim lạc, thuyền và vũ sĩ xoay quanh vòng tròn…khắc họa một nền văn minh rực rỡ của người Việt cổ đặc sắc và duy nhất trên thế giới. Sự đặc sắc trong trang phục đã tạo cảm hứng giúp hoa hậu Miss U30 VN Phạm Thị Thu Đào tái hiện hình ảnh những hoàng hậu quyền uy nhưng nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Với hơn hai tuần chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hoa hậu Miss U30 VN Phạm Thị Thu Đào đã cùng ekip lên ý tưởng, chọn bối cảnh và sự tài trợ trang phục của nhà thiết kế Trần Tâm Tâm đã quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam trên xứ sở nhân sâm Áo dài Việt Nam khoe sắc với trang phục Hanbok của Hàn Quốc Ekip trang phục và make-up làm việc tại buổi shooting ở cung điện Cảnh Phúc.Rất nhiều khách quốc tế chụp hình lưu niệm với hoa hậu Miss U30 VN Thu Đào.

Bài :  Đăng Lâm / Ảnh :  Xuân Nam

Make-up : Huyền Hân / Trang phục áo dài : NKT Trần Tâm Tâm

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.