Miss U30 cử thí sinh giải mùa 3 dự thảm đỏ danh giá Beauty Legend 2020 tại Vương quốc Thái Lan

Beauty Legend là một sự kiện nhan sắc lớn ở châu Á ghi dấu ấn qua 8 lần tổ chức tại Bangkok - Thai Lan, thu hút giới truyền thông quốc tế và là một trong 10 thảm đỏ lớn nhất châu Á về sắc đẹp. Beauty Legend 2020 qui tụ 60 hoa hậu đến từ 50 quốc gia tham dự.

0 689

Để chuẩn bị cho dự kiện danh giá này, thay vì cử các hoa hậu Miss U30 tham dự, ông bầu Miss U30 đã liều lĩnh quyết định để các thí sinh giải mùa 3 – Miss U30 VN 2020 tham gia, nhằm khuyến khích các thí sinh ý thức về xây dựng hình ảnh cá nhân, làm quen với những sân chơi nhan sắc quốc tế, nâng cao chất lượng thí tại mùa giải được xem là có lượng thí sinh đông nhất qua 3 năm tổ chức.Beauty Legend là đối tác của Miss U30, chủ tịch của Beauty Legend là giám khảo chung kết xếp hạng Miss U30 VN 2019, tiếp tục ngồi ghế nóng chung kết Miss U30 VN 2020. Cùng với  60 hoa hậu đổ bộ thảm đỏ Beauty Legend 2020, hai thí sinh Miss U30 VN 2020 đã chính thức tham dự :

1/ Nguyễn Thị Phương Thảo – SBD 064 đến từ Bến Tre, hiện đang công tác và sinh sống tại Tp.Hồ Chí Minh. Với chiều cao lý tưởng, biết diễn xuất và hợp với nhiều loại trang phục Phương Thảo sẽ đến thảm đỏ với nét đặc trưng của một cô gái miền Tây Nam Bộ.Phương Thảo vừa gây ấn tượng trong cuộc thi với bộ ảnh diện áo tứ thân khoe dáng bên bán đảo Thanh Đa – Tp.Hồ Chí Minh, đề tài tham dự hạng mục giải Hoa hậu Truyền thông Miss U30 VN.Phương Thảo đến với thảm đỏ Beauty Legend 2020 nhằm học hỏi thêm những kiến thức giao tiếp, tạo phong cách riêng tại một sân chơi nhan sắc quốc tế.

2/ Hà Lê Ngọc – SBD 079 đến từ Sơn La, hiện đang sống tại Hà Nội. Cô vừa là một nghệ sỹ đàn bầu vừa biểu diễn hát và rất thích thời trang, công việc của một nghệ sỹ suốt ngày chạy show nhưng cô luôn chăm chút hình ảnh để xuất hiện trước công chúng đẹp hơn.Hà Lê Ngọc có gương mặt thuần Việt, chiều cao lý tưởng và sắc sảo trên từng khuôn hình nhưng nền nã và thùy mị của một cô gái miền sơn cước.

Bài & Ảnh : Miss U30 Việt Nam

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.