Nhan sắc thần tiên tỷ tỷ của MC Lee Thanh Tâm trong bộ ảnh phá cách với veston.

Sau ba năm hoạt động nghệ thuật với nghề dẫn chương trình, 9x Lee Thanh tâm đã gặt hái được nhiều thành quả mà nhiều cô gái ước mơ khi bước chân vào nghề "nói sao cho vừa lòng mọi người". Nghề dẫn chương trình luôn là một sân chơi chuyên nghiệp hấp dẫn bởi hội tụ và cuốn hút nhiều gương mặt xinh đẹp của làng nhan sắc Việt.

0 136

Là dự báo viên truyền hình của Đài khí tượng thủy văn trung ương, là người dẫn chương trình Chuyện của Sao trên HTV9 và hàng loạt các chương trình truyền hình, quảng cáo, các cuộc thi nhan sắc và nghệ thuật, MC Lee Thanh Tâm luôn chăm chút hình ảnh của mình mội khi lên sóng và xuất hiện trên sân khấu. Mới đây 9X tung bộ ảnh đẹp rạng ngời, tựa nhan sắc thần tiên tỷ tỷ quyến rũ mọi cắp mắt nhìn.Sự phách cách trong hình ảnh với trang phục veston nhưng đầy chất quyến rũ bởi một gương mặt xinh tươi với phong cách trẻ trung, năng động nhưng dịu dàng. Bên cạnh việc thay đổi về phong cách thời trang, Lee Thanh Tâm còn cho biết cô đang thử nghiệm và biến hóa với nhiều cách dẫn chương trình khác nhau để tránh mang lại sự nhàm chán cho khán giả, cũng như cho bản thân một cơ hội để thử sức với nhiều gam màu khác nhau của nghề Nói.

Là một Mc chân dài với nhiều ưu thế về ngoại hình, mỗi lần xuất hiện trên truyền hình, trên sân khấu và trong các bộ anh, MC Lee Thanh Tâm luôn trau chuốt hình ảnh mình từ trang phục, trang điểm, kiểu tóc và cả ekip nhiếp ảnh.
Lee Thanh Tâm chia sẻ : Mình đã đứng trong vùng an toàn quá lâu để nhận ra rằng bản thân phải thay đổi, cần phải đột phá mang đến cho khán giả những điều tươi mới và nhiều màu sắc hơn.Lee Thanh Tâm là một trong những thí sinh triển vọng của Én Vàng 2019 – Cuộc thi người dẫn chương trình hàng năm do HTV tổ chức, một sân chơi tài năng, một đấu trường chuyên môn dành cho người dẫn chương trình trên toàn quốc.

Bài : Đăng Lâm / Ảnh : Huy Trần / Stylist: MC Trường Giang Phạm / MakeUp: Diêu Vĩ Nhân (Nicky Ju).

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.