Nữ giảng viên đại học xinh đẹp đăng quang Á hậu II Miss U30 Việt Nam 2019

Là thạc sỹ khoa học máy tính và đang giảng dạy bộ môn Tin học tại ĐH Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Ngọc Trưng đăng quang hai giải : Á hậu 2 và Hoa hậu được yêu thích nhất mùa giải hai của Miss U30 Việt Nam.

0 144

Đêm chung kết xếp hạng và lễ đăng quang hoa hậu Miss U30 Việt Nam đã diễn ra trọng thể tại Shangri-la Hotels & Resort Bangkok – Thái Lan đã xương tên người đẹp đến từ Tiền Giang Nguyễn Ngọc Trưng với hai giải thưởng : Á hậu 2 và Hoa hậu được yêu thích nhất Miss U30 Việt nam 2019.

Là một giảng viên bộ môn tin học Đại học Nguyễn Tất Thành, hành trình đến với Miss U30 Việt Nam của Nguyễn Ngọc Trưng gặp rất nhiều trở ngại, bắt đầu từ chính công việc dạy học với những con số khô khan, tuy đứng trước đám đông nhiều nhưng lại ngại giao tiếp chốn showbiz và những sự kiện tụ hội nhưng gương mặt nổi tiếng trong nghệ thuật lẫn thương mại.

Vòng bình chọn hoa hậu được yêu thích nhất qua tổng đài 8655, Nguyễn Ngọc Trưng đã vươn lên dẫn đầu TOP5, và đêm chung kết xếp hạng hoa hậu được yêu thích nhất Miss U30 đã thuộc về nữ giảng viên xinh đẹp Nguyễn Ngọc Trưng.

Bài  : Tuyết Linh / Ảnh : Peerawat present Thailand.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.