Shangri-La Hotel & Resort Bangkok, thiên đường Hoàng gia lý tưởng cho Lễ đăng quang Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019

0 168

Shangri-La Hotel & Resort Bangkok là một tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng và tổ chức các hội nghị quốc tế đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 Sao, thuộc tập đoàn khách sạn Marriott lớn nhất hành tinh. Nằm bên bờ sông Chao Phraya huyền thoại và linh thiêng, được mệnh danh là sông của các vị Vua. Mặt trước của khách sạn trông ra bờ sông là bến thuyền nhà vua Rama IX rước lễ và tổ chức các nghi thức hoàng gia từ suốt 4 thế kỷ qua kể từ khi triều đại Charky được hình thành.Sau khi khảo sát các khách sạn năm sao tại hai quốc gia là Thái Lan và Malaysia, Miss U30 quyết định tổ chức vòng chung kết xếp hạng và Lễ đăng quang Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 tại Shangri-La Hotel & Resort Bangkok bởi nhiều yếu tố và nơi đây đáp ứng được tiêu chí tổ chức cho Lễ đăng quang lần đầu tiên Miss U30 thực hiện. BTC Miss U30 vừa có chuyến kiểm tra chính thức các hạng mục hạ tầng địa điểm tại Shangri-La và chính thức ký kết hợp đồng với tập đoàn Shangri-La, xúc tiến các khâu chuẩn bị cho công tác tổ chức vào ngày 26-27/07/2019.

Trưởng BTC Miss U30 Nguyễn Xuân Nam tại Shangri-La Bangkok trưa ngày 8/7/2019

Miss Pornnipa Chaiphet, phụ trách lưu trú và ngoại vụ của Miss U30 tại Bangkok – Thái Lan

Hoa hậu Trái đất 2013, Nữ hoàng sắc đẹp Thái lan Polly Punika thành viên Ban giám khảo Miss U30 tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi trưa ngày 7/7/2019

Mọi công tác cho vòng chung kết xếp hạng và Lễ đăng quang Miss U30 Việt Nam 2019 tại vương quốc Thái Lan đã hoàn tất, chờ đợi ai sẽ là hoa hậu mùa thứ hai của Miss U30 Việt Nam !

Bài : Hoàng Phương / Ảnh : Steve Robin.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.